พัฒนาศักยภาพว่าที่บัณฑิตด้านไอที 30 ชั่วโมง

bundit_development
9 ธ.ค.52 อาจารย์วิเชพ ใจบุญ รักษาการคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยโยนก เปิดเผยว่า ได้จัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพว่าที่บัณฑิตด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาและบัณฑิตของมหาวิทยาลัยโยนก มีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนานักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา หรือสำเร็จการศึกษาแล้วไม่เกิน ๖ เดือน ให้มีทักษะด้านเทคโนโลยีเพิ่มขึ้น และเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีให้กับนักศึกษาที่กำลังจะออกไปทำงานในสังคม ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2552 ถึง 22 มกราคม 2552 เวลา 18.00น. – 20.00น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 ชั้น 3 อาคารบริหารธุรกิจ โดยรุ่นที่ 1 มีผู้สนใจเข้ารับการอบรมมากกว่า 25 คน
+ http://it.yonok.ac.th/doc/oit/bundit_development_enlarge.jpg

เรื่องนี้ถูกเขียนใน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ, งานระบบบริการสารสนเทศ และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร