มหาวิทยาลัยโยนก ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ

ทันฉลอง รุ่งวิทู

มหาวิทยาลัยโยนก โดย อาจารย์ทันฉลอง รุ่งวิทู รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยโยนก กับองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง โดยนายศุกร์ ไทยธนสุกานต์ ตำแหน่ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง จึงได้มีการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยมหาวิทยาลัยโยนกจะให้ความร่วมมือกับองค์การบริหารส่วนตำบลอำเภอแม่เมาะ โดยการจัดโครงการบริการเพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงาน และให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาท้องถิ่น อำเภอแม่เมาะจะให้การสนับสนุนการพัฒนาการศึกษา และกิจการต่างๆ ของมหาวิทยาลัยโยนก โดยทั้งสองฝ่ายจะได้ตั้งคณะกรรมการร่วมกันแล้วกำหนดแนวทางการดำเนินงานตาม บันทึกข้อตกลงนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป
อาจารย์คงศักดิ์ กล่าวต่อไปอีกว่าบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการนี้ มหาวิทยาลัยโยนก
โดยมี อาจารย์ทันฉลอง รุ่งวิทู รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยโยนก, นายศุกร์ ไทยธนสุกานต์นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ, นางสาวณภัทร หวันแก้ว ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ, นายมาย ปักราชประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ, อาจารย์ศรีเพชรสร้อยชื่อ  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการมหาวิทยาลัยโยนก และอาจารย์คนึงสุข นันทชมภู  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนิติการและกิจการสภามหาวิทยาลัยโยนก ร่วมลงนาม ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2553 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง
นิเวศน์ อินติ๊บ (ภาพ/ข่าว)

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทั่วไป และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร