ใบอนุญาตให้เปลี่ยนชื่อสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

ใบอนุญาต

อนุญาตให้ มหาวิทยาลัยโยนก ตั้งอยู่ที่ ๔๔๔ หมู่ที่ ๒ ถนนลำปาง-เด่นชัย อำเภอเมืองลำปาง
จังหวัดลำปาง เปลี่ยนชื่อสถาบันอุดมศึกษาเอกชนเป็น มหาวิทยาลัยเนชั่น

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร