moral & ethics

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์อินทร์ รักอริยะธรรม อธิการบดี มหาวิทยาลัยเนชั่น จังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการ “รักษ์ป่า พัฒนาวัด มนัสการรอยพระพุทธบาท” เพื่อบวชป่า โดยมีพระครูสันติ พนารักษ์ เจ้าอาวาส พุทธอุทยานห้วยลูด เป็นองค์พิจารณา และมีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยเนชั่น จังหวัดลำปาง ร่วมบวชป่า จำนวน 900 ต้น เพื่อเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และเป็นการฝึกฝนให้นักศึกษา มีคุณธรรม จริยธรรม ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ประเพณีอันดีมีจิตอาสา จัดโดยคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ณ พุทธอุทยานห้วยลูด พระพุทธบาท 4 รอย ต.บ้านสา อ.เมือง จ.ลำปาง เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทั่วไป และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร