ผลประเมินการสอนของอาจารย์ (รุ่น 28 ก.พ.56 )

ประชาสัมพันธ์แก่อาจารย์
1. ผลประเมินการสอนของอาจารย์ อย่างไม่เป็นทางการเฉพาะคะแนนเฉลี่ยรวม
แสดงผลในระบบอินทราเน็ตดังภาพ เนื่องจากอาจารย์ต้องนำไปใช้ในการจัดทำมคอ.5 (ชั่วคราว)
ซึ่งเป็นคะแนนก่อนปิดระบบเมื่อวันที่ 28 ก.พ.56
2. คะแนนประเมินนี้อาจารย์ผู้สอนทราบแล้ว
จากการเข้าระบบประเมินตนเองในช่วงที่ผ่านมา และปิดระบบไปเมื่อ 28 ก.พ.56
แต่หัวหน้าสาขาที่อาจต้องช่วยสนับสนุน อ.พิเศษ
จัดทำ มคอ.5 ซึ่ง อ.พิเศษไม่ได้เข้าประเมินตนเองตามระบบ
จึงไม่ทราบคะแนนประเมินการสอนของตนเอง (อย่างไม่เป็นทางการ)
3. สำนักมาตรฐานหลักสูตรฯ แจ้งให้ปิดระบบในวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2556
เนื่องจากยังมีนักศึกษาทะยอยแจ้งความจำนงขอเข้าดูผลการเรียนอยู่จำนวนหนึ่ง
4. ผลอย่างเป็นทางการ สำนักมาตรฐานหลักสูตรฯ จะจัดทำหลังปิดระบบประมาณ 1 สัปดาห์
แล้วส่งให้คณะวิชาเป็นกลไกใช้ขับเคลื่อนตามวัตถุประสงค์ของการประเมินเป็นลำดับต่อไป

ประชาสัมพันธ์แก่นักศึกษา

– สำหรับนักศึกษาที่ยังไม่เข้าดูผลการสอบของตนเองที่ประกาศแบบออนไลน์
เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2556 สามารถแจ้งความจำนงขอเข้าประเมินการสอนหลังกำหนด
ได้ที่สำนักมาตรฐานหลักสูตรฯ หรือ สำนักทะเบียนฯ ผ่าน social media หรือ office
ซึ่งระบบประเมินการสอนประจำภาคเรียนที่ 2 มีกำหนดปิดระบบ 28 มีนาคม 2556

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทั่วไป และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร