ข่าวบริการวิชาการ ณ โรงเรียนวัดหัวฝาย

โรงเรียนวัดหัวฝาย ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปางโรงเรียนวัดหัวฝาย ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

6 ธ.ค.55 ผศ.ดร.พงษ์อินทร์ รักอริยะธรรม อธิการบดี มหาวิทยาลัยเนชั่น และนายศุกร์ ไทยธนสุกานต์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ร่วมกันจัดกิจกรรมบริการวิชาการเรื่อง การใช้ Social Media สำหรับเยาวชน โดยมี ผศ.บุรินทร์  รุจจนพันธุ์ และ อ.เกศริน อินเพลา นำนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ทำกิจกรรม ณ โรงเรียนวัดหัวฝาย ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง โดยมี ผอ.พีระพงษ์  ลี้ตระกูล ให้การสนับสนุนนำนักเรียนระดับประถมศึกษาเข้าเรียนรู้ในห้องคอมพิวเตอร์ของ โรงเรียน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2555 เวลา 13.00น. – 15.00น.

นักศึกษาทั้ง 7 คนนักศึกษาทั้ง 7 คน

นักศึกษา : อาสา ภสุ บอลอุดร บอลน่าน ขุน อ๋อง ตี้

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทั่วไป และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร