ห้อง 1208

20 – 21 พ.ค.2556
มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง ให้การต้อนรับสหกิจคริสเตียนแห่งประเทศไทย
โดยคณะกรรมการสหกิจคริสเตียนแห่งประเทศไทย จังหวัดลำปาง
เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม “ครอบครัวสหกิจคริสเตียนสู่มวลชนเขตภาคเหนือ ประจำปี 2556”
ประกอบด้วย 9 จังหวัดภาคเหนือตอนบน
คือ เชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา อุตรดิตถ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำพูน และลำปาง กว่า 300 คน
ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง
ในระหว่างวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2556
โดยใช้ห้องประชุมใหญ่ อาคารคณะบริหารธุรกิจ เป็นห้องประชุม
และค้างคืนที่ห้อง 1203 และ 1208 เป็นเวลา 1 คืน

สหกิจคริสเตียนแห่งประเทศไทย

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

หนึ่งความเห็นตอบกลับที่ ประชุมสหกิจคริสเตียนเขตภาคเหนือ

1. Pingback: ค่ายอาสาเมื่อเกือบยี่สิบปีก่อน « แลกเปลี่ยนเรียนรู้:km tool