คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ในรายการสยามสาระพา

sujira in tv

คลิ๊ปรายการสยามสาระพา
ตอน เปิดโลกการศึกษากับ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น
ออกอากาศวันที่ 24 พฤษภาคม 2556 ทาง Nation Channel
ดำเนินรายการโดยคุณวรรณศิริ ศิริวรรณ

ในรายการได้พบกับ อ.ดร.สุจิรา หาผล คณบดี
เล่าถึงบรรยากาศการเรียนการสอน
นำเสนอบรรยากาศในห้องเรียนของ อ.อาภาพร ยกโต
ภาพกิจกรรมบวชป่า บรรยากาศในห้องเรียน และในมหาวิทยาลัย

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร