byenior 18 ตุลาคม 2556

รุ่นน้องปี 3 Naput Thepjunta
เชิญชวนนักศึกษา และบุคลากร
ร่วมงานบายเนียร์ 18 ตุลาคม 2556

byenior 2556

คิดถึงงาน byenior ปี 2555 นะครับ

คิดถึงงาน byenior ปี 2554 .. มากกว่า

รุ่นน้องทำคลิ๊ปให้รุ่นปี ใน Bye Nior Party 54

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร