ประกาศมหาวิทยาลัยเนชั่น ว่าด้วยระเบียบเครื่องแต่งกายนักศึกษา พ.ศ.2558

ประกาศมหาวิทยาลัยเนชั่น

เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ภาพลักษณ์ ศักดิ์ศรี และชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย จึงขอความร่วมมือมายังนักศึกษาทุกคน ได้ปฏิบัติตามประกาศ ระเบียบการแต่งกายนี้อย่างเคร่งครัดในการเข้าชั้นเรียน เข้าห้องสอบ หรือติดต่อราชการกับหน่วยงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย

หากแต่งกายผิดระเบียบ อาจารย์ผู้สอน หรืออาจารย์ผู้คุมสอบ
มีอำนาจพิจารณา
ว่ากล่าวตักเตือน
หรือยับยั้งไม่ให้นักศึกษาผู้นั้นเข้าชั้นเรียน หรือเข้าห้องสอบ

.

student1 student2 student3

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร