MBA เนชั่น ประสานความร่วมมือกับ อปท. สนับสนุนงานวิจัย เพื่อพัฒนาองค์กรภายใต้โครงการ MBA Research on Tour

MBA Research on Tour

โดย อาจารย์ ดร.ฑัตษภร ศรีสุข อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ และอาจารย์อัศนีย์ ณ น่าน ผู้อำนวยการหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเนชั่น เข้าพบคุณเพ็ญภัค รัตนคำฟู นายกเทศบาลตำบลเกาะคา เพื่อหารือประเด็นงานวิจัยของนักศึกษาที่สอดคล้องกับความต้องการของท้องถิ่นและสามารถนำไปปรับใช้ในการพัฒนาองค์กร ถือเป็นมิติใหม่ที่ดีสำหรับการพัฒนาการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับอปท. ภายใต้โครงการ “MBA Research on Tour”

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร