การคำนวณจำนวนนักศึกษาเต็มเวลาเทียบเท่า (FTES)

1. คำนวณค่าหน่วยกิตนักศึกษา (Student Credit Hours : SCH)
  2. คำนวณค่า FTES สาขาวิชา
  3. คำนวณค่า FTES คณะ
  4. คำนวณค่า FTES มหาวิทยาลัย
    ดูตัวอย่างการคำนวณ คลิกที่นี่
  5. ค่า FTES ปีการศึกษา 2560 คลิกที่นี่
ข้อความนี้ถูกเขียนใน งานทะเบียนและประมวลผล, ทั่วไป คั่นหน้า ลิงก์ถาวร