บริการวิชาการ โรงเรียนท่าสี บ้านดง

มหาวิทยาลัยเนชั่น จังหวัดลำปาง ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาชุมชนเป็นอีกโครงการหนึ่งที่ร่วมพัฒนาตำบลบ้านดง จึงจัดทำโครงการอบรม เรื่อง การใช้ Social Media สำหรับเยาวชน
ระหว่างวันที่ 8 และ 9 กุมภาพันธ์ 2555 โดยจัดกิจกรรมกับนักเรียนในโรงเรียนท่าสี ตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง และมีนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และระบบสารสนเทศคอมพิวเตอร์ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยการสนับสนุนจากอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและเทคโนโลยี และสำนักวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร