จัดสัมมนา เรื่อง “ธรรมะสู่วิถีสุขภาพจิตผู้สูงอายุ” ในหัวห้อ ปัญหาสุขภาพจิตผู้สูงอายุ และการดูแลสุขภาพจิตผู้สูงอายุ, ธรรมะในสุขภาพจิตผู้สูงอายุ และกรณีศึกษาสุขภาพจิตผู้สูงอายุ หมู่บ้านบุญเกิด ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ให้กับคณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง
เมื่อวันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2556 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 4201 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น อาจารย์เบญจวรรณ นันทชัย คณบดีคณะวิทยาสาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเนชั่น เป็นประธานในพิธีเปิด สัมมนา เรื่อง “ธรรมะ สู่วิถีสุขภาพจิตผู้สูงอายุ

โดยมีนายภัทรนัย ไชยพรม นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ฯ ประธานโครงการสัมมนา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดสัมมนาและดำเนินการสัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ธรรมะสู่วิถีสุขภาพจิตผู้สูงอายุ” ประเด็นกรณีศึกษาสุขภาพจิตผู้สูงอายุ หมู่บ้านบุญเกิด ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง และประเด็น เรื่อง ปัญหาสุขภาพจิตผู้สูงอายุและการดูแลสุขภาพจิตผู้สูงอายุ โดย แพทย์หญิงธวัลรัตน์ ศรีจันทร์ จิตแพทย์กลุ่มงานจิตเวช โรงพยาบาลลำปาง และประเด็น เรื่อง ธรรมะกับสุขภาพจิตผู้สูงอายุ โดยพระมหานภดล สุวณฺณเมธี เจ้าอาวาสวัดบรรพตสถิต จังหวัดลำปาง ให้กับคณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง ดังกล่าวต่อไป

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร