แขกแก้วมาเยือนมหาวิทยาลัย

8 – 10 มีนาคม 2556 บริษัท ดิจิทอล ไดนามิค ดิสเพลย์ จำกัด จะจัดอบรม “การใช้ออนไลน์และโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาด” (OTOP Go Online) โดยมีผู้ประกอบการ OTOP จำนวน 250 คนจากเขตภาคเหนือ ก็มีการใช้ทั้งห้องประชุมของมหาวิทยาลัยเพื่อจัดการอบรม ถือเป็นแขกของมหาวิทยาลัยที่จะมาในช่วง 2 – 3 วันนี้ ในอาคารคณะบริหารธุรกิจ

.. ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองกันด้วยครับ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร