ข้อพึงปฏิบัติและข้อห้ามในพิธีประสาทปริญญาบัตร

ที่มหาวิทยาลัยเนชั่น ฝ่ายพิธีการได้ทำเอกสารเผยแพร่
เพื่อให้บัณฑิต และมหาบัณฑิตใช้เป็นแนวทาง
ว่าสิ่งใดควรทำ และสิ่งใดไม่ควรทำ
ประกอบด้วย
– การแต่งกาย
– การสวมหมวก
– การโค้งคำนับ
– การปรบมือ
– การรับปริญญาบัตร
– การกล่าวคำปฏิญาณตน
– การถ่ายภาพหมู่
– ข้อห้ามปฏิบัติ
– การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
– การบริการด้านปฐมพยาบาลเบื้องต้น
– การจราจรและที่จอดรถ
มีรายละเอียดดังนี้

05 01 02 03 04

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร