มหาวิทยาลัยเนชั่น ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นบริษัทที่ปรึกษา

อ.ดร.ทันกวินท์   รัฐวัฒก์อังกูร ได้แจ้งว่า มหาวิทยาลัยเนชั่น มีเลขทะเบียนที่ปรึกษา คือ 4304 ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นบริษัทที่ปรึกษาจากศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาไทย กระทรวงการคลัง (Thai Consultant Database Center)
เมื่อค้นจาก
คลิ๊กที่ “รายชื่อที่ปรึกษาตามลำดับการจดทะเบียน”
เลือก ประเภทการจดทะเบียน = ในประเทศ
เลือก ประเภทที่ปรึกษา = บริษัทที่ปรึกษา
เลือก ประเภท Rating = B
แล้วกดปุ่ม “แสดงผล”
เลือกไปหน้าที่ 29
จะพบ ข้อมูลข้างล่างนี้

4304 มหาวิทยาลัยเนชั่น Rating=B สถานะ=สมาชิก

ที่อยู่ 444 ถนนวชิราวุธดำเนิน ตำบลพระบาท อำเภอเมือง ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง 52000

วันที่จดทะเบียน ครั้งแรก 25/03/2559

วันที่หมดอายุ 25/03/2561

โทรศัพท์ 02-3383861

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร