บัตรอวยพร ส.ค.ส.2553

บัตรอวยพร 2553 บัตรอวยพร 2553

29 ธ.ค.52 วันนี้ได้ส.ค.ส.ปี ๒๕๕๓ ออนไลน์จากเพื่อนท่านหนึ่งในหมู่บ้านเป็นปีที่สอง ทำให้นึกขึ้นได้ว่าที่มหาวิทยาลัยแจก ส.ค.ส.เป็นด้วยภาพสวยของอาคารเรียนคณะสังคมฯ ซึ่งเป็นภาพที่เข้ารอบการประกวดภาพถ่ายเมื่อหลายเดือนก่อน ภาพนี้ถูกส่งต่อมาหลายทอด เริ่มจากคุณนิเวศน์  อินติ๊ป ส่งให้คุณธรณินทร์ สุรินทร์ปันยศ แล้วมาเป็น ส.ค.ส.ออนไลน์ ที่ใช้ข้อความเช่นเดียวกับในบัตรอวยพรของมหาวิทยาลัย ขนาดภาพกำหนดไว้ที่ 1024 * 768 เพื่อให้ถูกนำไปทำ background ของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานระบบบริการสารสนเทศ และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร