หนาวจริงๆ ครับ

lyon21

เห็นรูปแล้วคงต้องหนาวไปตามๆ กัน ใช่มั๊ย ก็มันหนาวจริงๆ นี่นา อุณหภูมิ 0 ถึง -4 เป็นภาพที่มหาวิทยาลัย Lyon 1 ในตอนเช้า ช่วงนี้หิมะมีตกบ้างเป็นบางวัน ชอบเกล็ดหิมะที่ค้างบนใบสน เลยชักภาพมาให้ดูกัน แต่คงเก็บไปฝากไม่ได้ เพิ่งมาได้ 2 วัน ยังคงยุ่งกับเรื่องเอกสารต่างๆ อยู่ วันศุกร์นัด Professor Bouras ที่จะต้องดูแลหัวข้อ Research Post-Doc ไว้ ถ้ามีเวลาว่างช่วงนี้คงจะต้องขอ Shopping กันหน่อย เพราะเป็นช่วงลดกระหน่ำประจำปี มีเพียงครั้งเดียวต่อปี 50-70% เชียวล่ะ สุดท้ายนี้อยากบอกว่าประเทศไทยดีที่สุด รักประเทศของเราให้มากๆ โชคดีจริงๆ ที่ได้เกิดเป็นคนไทย สาธุ…..

เรื่องนี้ถูกเขียนใน คอมพิวเตอร์ธุรกิจ และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับไปที่ หนาวจริงๆ ครับ

1. วันนี้ที่ลำปางอากาศก็หนาวครับ ผมยังต้องสวมเสื้อกันหนาวมาทำงานเลย
    ลูกสาวคนโตเจ็บคอแต่ก็ขอไปโรงเรียน ไม่ยอมหยุดเรียนตามที่ผมแนะนำ
    ส่วนอาจารย์เกศรินขอลาป่วย เพราะไม่สบาย ก็พอดีกับอากาศเปลี่ยนพอดีครับ

เคยมีคนบอกผมว่าเมืองไทยโชคดีครับ ไม่มีหิมะ ไม่มีทะเลทราย
    ไม่มีแผ่นดินไหว ไม่มีน้ำท่วมรุนแรง .. ขนาดที่ลำปางหิมะไม่ตก ผมก็ยังหนาว
    เห็นอาจารย์อยู่ท่ามกลางหิมะแล้วเห็นใจเลยครับ
    .. อาจารย์กลับเร็ว ๆ นะครับ คิดถึงมากมาย

2. แปลกแต่จริงเจ้า…ลำปางจู่ๆๆก็หนาวเย็นขึ้นมาแบบนี้…และคงมาพร้อมความหมาย หลายๆๆอย่างที่ดี หิมะไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็น ทราบแต่ว่ามันคงเย็นมากๆๆ ถ้าลำปางมีหิมะ…ก้อคงไม่ต้องปรับอะไรหลายๆๆอย่าง ให้ไปด้วยกัน และเป็นไปด้วยดีนะเจ้า…อ.บุ๋ม ไปถึงเมื่อไหร่…เมื่อวันก่อนยังยืนเชียร์ โยนกบูม กันนี่นา อย่างไรก็ขอให้อ.ดูแลสุขภาพ กลับมาพร้อมพลังที่ท้าทายนะเจ้า…อ้อท้าทายให้ทุกคนก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างสง่างาม…..