นักศึกษาฝึกงานสำนักไอทีปี 2556 ม.เนชั่น

suthinon

มหาวิทยาลัยรับนักศึกษาฝึกงานเข้ามายังสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ
ชื่อ สุทธินนท์ พรมพา หรือน้องบอล ระหว่าง 9 มีนาคม – 17 พฤษภาคม 2556

มีภารกิจช่วงแรกที่มอบหมาย
คือ การ transfer และ migrate ข้อมูลสำนักทะเบียนฯ
จากระบบ access เก่าเป็น .net ตามที่ผอ.มอบหมาย
ส่วนงานฮาร์ดแวร์ก็ตรวจเตรียมความพร้อมห้องปฏิบัติการ
และการย้ายห้องปฏิบัติการหอพักออก  เพราะปรับเป็นห้องสันทนาการ
และการสนับสนุนหน่วยงานต่าง ๆ ในกรณีมีปัญหา

เสาร์ที่ 9 มี.ค.56 ที่ผ่านมาก็เข้าเรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการ
กับ บริษัท ดิจิทอล ไดนามิค ดิสเพลย์ จำกัด
ในหัวข้อ “การใช้ออนไลน์และโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาด” (OTOP Go Online)
และบริษัทจะมี domain name และเว็บไซต์ให้ฟรี เพราะภาครัฐสนับสนุน

หากเพื่อนบุคลากรพบนักศึกษา ชื่อ น้องบอล เป็นผู้ชาย อาจแต่งตัวมอมแมมในระยะนี้
เพราะต้องแบกหาม แกะ รื้ออุปกรณ์ตามที่หน่วยงานต่าง ๆ  มอบหมาย
ก็เรียกไปคุย ทักทาย ขอความช่วยเหลือ หรือชวนทานข้าวได้นะครับ

น้องเขาประจำห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3 Tel.125
พักนี้พี่อนุชิตเป็น trainer ชวนยกเครื่อง

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน งานประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร